Home / THÀNH CÔNG / 7 bài học giá trị từ game Flappy Bird

7 bài học giá trị từ game Flappy Bird

Trên thế giới có khoảng 9000 loài chim, trong đó Việt Nam có gần 850 loài chim. Chim trong flappy bird mình chưa rõ là loài chim gì, nhưng thực sự mình rất tự hào về Việt Nam có Nguyễn Hà Đông sáng tạo ra game flappy bird này.

Với cuộc đời bạn chỉ là một con chim xấu xí không hơn không kém, hãy làm người tốt và làm những gì mình đam mê nhưng đừng mất thời gian để chứng minh cho người khác điều đó. Xin chia sẻ với các bạn:

7 bài học giá trị từ game flappy bird

những bài học giá trị từ game flappy bird
những bài học giá trị từ game flappy bird

Tôi hy vọng rằng bài tổng hợp 7 bài học giá trị từ game Flappy Bird sẽ mang lại những điều hữu ích cho bạn trong cuộc sống bởi vì cuộc sống này không thể bằng phẳng, và luôn có những cơ hội và thử thách chờ đón chúng ta. Chỉ cần bạn kiên trì và nhẫn nại, đam mê và theo đuổi ước mơ đến cùng thì tất sẽ thành công. Hôm nay tôi có xem bản tin cúp C1 Châu Âu nói về cách ăn mừng của Mourinho khi ăn mừng bàn thắng thứ 2 trước đội PSG, ông ta nói về sự ăn mừng ký quặc là để nhắc nhở các học trò là không nên ăn mừng quá sớm khi thời gian vẫn chưa hết, hãy tập trung và đá hết sức mình. Qua đó tôi mới thấy chúng ta không nên quá háo hức và phấn khích trước những thắng lợi ban đầu bởi vì nó rất dễ mang lại những hiểm nguy và làm cho chúng ta mất sự đề phòng. Vì vậy, Tư Mã Ý mới có câu “Trong họa có phúc, trong phúc có họa”. Thực sự tôi rất thích nghe trả lời phỏng vấn của các huấn luận viên tài ba, vì họ trả lời rất ngắn gọn và đưa ra những bài học thật ý nghĩa và sâu sắc trong cuộc sống.

  • Văn Nhuận tổng hợp từ Cafebiz/JGK.vn/Pháp luật xã hội

Check Also

BÀI HỌC MIỄN PHÍ TỪ ANH TAXI THU NHẬP HƠN 3.000 USD MỘT THÁNG

Bài học miễn phí từ anh Taxi thu nhập hơn 3.000 USD một tháng

Hôm vừa rồi tôi có đi với một bác tài taxi khoảng 40 tuổi, một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến