Home / SỐNG KHỎE / Học 15 phút vợ sướng cả đời

Học 15 phút vợ sướng cả đời

Xin chào các bạn, tôi vừa mới đi rừng ở Bắc Kạn về, vừa mới trải qua một đợt giá lạnh ở rừng và học được nhiều điều thú vị ở trong rừng. Tuy nhiên, về nhà tự nhiên lại thấy buồn một ít, mấy hôm nay gặp nhiều người nói câu “Tôi biết rồi”, nói thực nếu chúng ta cái gì cũng biết rồi thì cuộc sống chẳng có cái gì thú vị cả, chẳng có cơ hội mà phát triển, mà cuộc sống chẳng thú vị chút gì cả. Tôi thì nhiều cái chưa biết lắm, vì vậy cứ phải giữ tinh thần học cả đời.

Tôi vừa mới ăn cơm xong, buôn dưa lê với vợ viết một bài có tiêu đề “Học 15 phút vợ sướng cả đời“, vợ tôi bảo chồng câu view hay viết cái gì nghe mà hấp dẫn thế và vợ cũng thấy tò mò lắm rồi, và còn nói thêm câu này nữa này “chồng có vẻ là chuyên gia câu tít nhỉ”:).

Tôi xin phép đi thẳng vào vấn đề luôn đây, theo các bạn cái gì học 15 phút mà làm cho vợ sướng cả đời? Câu trả lời của các bạn chính là đáp án tốt nhất với các bạn vì chỉ các bạn mới biết cái gì cần học 15 phút mà làm cho vợ sung sướng cả đời mà thôi:)

Học, học nữa, học mãi
Học, học nữa, học mãi, học đến khi không còn học.

Từ ngày lấy vợ, tự nhiên tôi lại hay đọc các sách liên quan đến giáo dục trẻ em, cả sách về sức khỏe bà mẹ trẻ em nữa. Mặc dù là đàn ông, nhiều cái đọc chẳng liên quan gì đến mình cả, thậm chí đọc cũng chẳng hiểu hết được đâu. Tuy nhiên, sau một thời gian tôi thấy nó hay ở chỗ này này, khi vợ nói về chăm sóc sức khỏe bà bầu (thời gian đó vợ tôi đang mang bầu), cũng may tôi biết một chút kiến thức về cái đó, vì vậy tôi chỉ gật đầu và cổ vũ, thế là vợ tôi sướng rồi:).

Nếu không biết, chắc tôi lại cãi và phản đối cho mà xem, đấy các bạn thấy có lợi chưa. Rồi thỉnh thoảng vợ bị nghén không đi chợ được, hoặc bận công việc, cũng may đi chợ biết mua một chút thức ăn tốt cho sức khỏe bà bầu, cứ mua thức ăn gì giàu canxi, kẽm, sắt, và các khoáng chất khác là ok.

Cái này tôi hỏi thực lòng chị em nhé, nếu đàn ông biết nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề sức khỏe bà mẹ trẻ em và biết cách vận dụng kiến thức học được vào trong gia đình một cách hiệu quả, xin hỏi các chị em có thích không? nói một cách dân dã là có sướng cả đời không? Tôi dám chắc phần lớn các chị em đều sướng cả, vì chẳng có lý do gì mà không sướng ở đây cả, các chị em có mất cái gì đâu, được hưởng lợi nhiều là đằng khác. 

Vừa rồi tôi có cơ hội tham gia cùng với một đồng nghiệp để viết cuốn sổ tay “cẩm nang sức khỏe bà mẹ trẻ em”, vai trò chính của tôi là dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, đọc các tài liệu tham khảo liên quan để thêm mắm thêm muối vào một số chỗ cho nội dung nó phong phú hơn mà thôi. Bạn nào quan tâm thì hãy download ở đường link dưới đây. Tài liệu này rất ngắn gọn và xúc tích, mất chưa đến 15 phút để đọc. Vì vậy, tôi mới lấy tiêu để học 15 phút vợ sướng cả đời.Download E.book

  • Văn Nhuận

 

Check Also

Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười

Giá trị của nụ cười

Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến