Home / KHÓA HỌC KIẾM TIỀN EBAY DROPSHIPPING

KHÓA HỌC KIẾM TIỀN EBAY DROPSHIPPING

KHÓA HỌC “KIẾM TIỀN EBAY DROPSHIPPING K36-K37” – ĐƠN GIẢN HÓA TẠO RA SỨC MẠNH

MỘT NĂM SAU BẠN SẼ ƯỚC RẰNG MÌNH HỌC KIẾM TIỀN EBAY DROPSHIPPING NGAY HÔM NAY – TẠI SAO VẬY?

Câu chuyện thứ nhất: Tôi đã kiếm hàng nghìn $ và đào tạo gần 100 học viên Kiếm tiền Ebay Dropshipping trong thời gian siêu ngắn và siêu tốc như thế nào?

Tôi là Nhuận. Chúc mừng bạn đã ghé thăm website của tôi. Tôi cá rằng khi bạn đang ở đây nghĩa là chúng ta đã có cùng mối quan tâm chung là làm cách nào để kiếm tiền trên Ebay, hoặc ít nhất bạn cũng đang quan tâm tìm hiểu về khóa học Kiếm tiền Ebay Dropshipping của tôi.
Bạn có đồng ý với tôi rằng? Chúng ta không cần phải suy nghĩ quá nhiều, quan trọng là chúng ta có thể tận hưởng cảm giác thích thú khi học một cái gì đó thú vị và có kết quả ngay lập tức. Tôi nghĩ chỉ cần chúng ta làm mọi việc với tâm trạng háo hức và kiên trì thì chẳng mấy chốc nguyện vọng sẽ thành hiện thực.
Trong khi bạn đọc phần mở đầu của bài viết này, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều cơ hội tuyệt vời để bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trên Ebay nếu như bạn thực sự cam kết học và bắt tay vào làm thực sự. Bạn hãy thử tưởng tượng cuộc sống của bạn và gia đình sẽ như thế nào khi bạn có thu nhập từ Ebay ít nhất là 500 usd/tháng? Trong khi bạn vẫn có thể làm việc ở cơ quan hoặc tự do làm những điều mình yêu thích, có thời gian để chăm sóc gia đình và bản thân hơn, du lịch tận hưởng cuộc sống. Bạn có muốn những điều tuyệt vời như vậy xảy đến với mình không? Còn tôi, chắc chắn là tôi muốn rồi và còn muốn nhiều hơn thế nữa kia^^.

Chắc bạn cũng đang rất tò mò không biết tôi là ai, tôi làm nghề gì, tại sao tôi lại mở khóa học Kiếm tiền Ebay Dropshipping? Thực ra cách đây hơn 2 năm tôi mù tịt về Internet, công việc chính của tôi là công tác ở các tổ chức phi chính phủ liên quan đến lĩnh vực bảo tồn động thực vật hoang dã, biến đổi khí hậu, làm các dự án về phát triển cộng đồng, xóa đói giảm nghèo ở các vùng sâu vùng xa trên khắp mọi miền của Tổ quốc, và được đi công tác ở nhiều nước trên thế giới. Tôi vô cùng yêu thích những công việc đó, tôi cảm thấy mình thực sự may mắn vì được làm những công việc tuyệt vời như vậy.

Cách đây gần một năm nhờ thành công và kinh nghiệm kiếm tiền trên Youtube, tôi đã quyết định mở khóa học Kiếm tiền trên Youtube (Bạn có thể tham khảo tại đây: Chiến binh Youtube). Bạn có tin không? Từ một người không nổi tiếng và cũng chẳng có tên tuổi gì về kiếm tiền trên Internet, khóa học Youtube đầu tiên đã có gần 30 học viên học Youtube Online đến từ nhiều vùng miền của tổ quốc. Cho đến cách đây hơn hai tháng đã có gần 200 học viên đã học Youtube và có rất nhiều học viên khác đã học quảng cáo Facebook, Google Adword, và xây dựng website chỗ tôi. Điều làm cho tôi cảm thấy tự hào và may mắn đó là học viên của tôi thuộc đủ các tầng lớp trong xã hội và rất tài năng từ nông dân, công nhân, người buôn bán ở chợ cho đến kỹ sư, công chức nhà nước, thạc sỹ, tiến sỹ. Tôi thực sự biết ơn vì điều đó vì tôi đã học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời từ các học viên tài năng của tôi.

Tình cờ một ngày tôi tìm hiểu và làm Ebay Dropshipping. Bạn có tin không? Điều kỳ diệu đã xảy ra, chỉ trong vòng chưa đầy một tháng tôi đã kiếm hàng nghìn USD trên Ebay, đến tháng sau tôi vô tình lang thang trên mạng tìm hiểu một hình thức kiếm tiền Dropshipping khác nữa và điều kỳ diệu cũng đã xảy ra chỉ trong vòng một tháng tiếp theo tôi cũng đã kiếm được hàng nghìn USD. Trước kia tôi dạy và làm Youtube đã thấy đơn giản và tuyệt vời rồi, bây giờ chuyển sang làm Ebay Dropshipping tôi thấy càng kỳ diệu và dễ làm hơn, bất cứ ai cũng có thể học và làm được dù ở bất cứ trình độ nào.

Vì vậy, tôi đã quyết định mở khóa Kiếm tiền Ebay Dropshipping. Thông tin tuyển sinh tôi chỉ đăng trên trang facebook cá nhân. Điều tuyệt vời và may mắn là khóa đầu tiên K01 Ebay Dropshipping đã có gần 20 học viên đăng ký tham gia. Một điều tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và may mắn đó là rất nhiều học viên đi học Ebay Dropshipping về làm kiếm được tiền họ lại giới thiệu người thân và rất nhiều bạn bè tham gia khóa học của tôi. Vì vậy các khóa học Kiếm tiền Ebay Dropshipping đã được tổ chức liên tục cho tới nay.

Bạn biết không? Chỉ trong vòng 2 tháng đã có hơn 60 học viên tham gia các khóa học Kiếm tiền Ebay Dropshipping do tôi đào tạo thuộc đủ trình độ và độ tuổi từ thế hệ 7X, 8X, 9X đến những bạn rất trẻ sinh viên sinh năm 1997 đã có doanh thu từ Ebay Dropshipping cả nghìn USD mỗi tháng, từ những học viên ở nông thôn mới học hết cấp 3 chưa biết sử dụng laptop cũng đã học và bán được hàng trên Ebay, cho đến sinh viên, kỹ sư, nhân viên, giám đốc, phó giám đốc, thạc sỹ, tiến sỹ đều rất quan tâm và tham gia khóa học Ebay Dropshipping. Tôi thực sự biết ơn vì điều đó và đã học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời từ các học viên của tôi.

Tôi nhận thấy Ebay Dropshipping quá tuyệt vời. Tôi chỉ mong kiến thức này càng được nhiều người Việt Nam biết đến được thì càng tốt. Chưa bao giờ cơ hội kinh doanh kiếm tiền Online Ebay Dropshipping lại trở lên tuyêt vời như vậy. Số vốn kinh doanh phải bỏ ra ban đầu gần như bằng không. Đọc đến đây bạn lại nghĩ Dropshipping là cái gì đó rất ảo đúng không? Bạn còn đọc đến đây không? Đọc tiếp nhé vì còn nhiều điều tuyệt vời ở phía dưới.

Ebay Dropshipping là gì? Tôi xin giải thích một cách đơn giản như sau: Ebay Dropshipping chính là hình thức mua hàng hóa ở chỗ bán rẻ và bán được hàng hóa ở chỗ bán đắt đó chính là Ebay. Khoản chênh lệch bạn bán được sau khi trừ tất cả các khoản chi phí đó chính là lợi nhuận. Điều tuyệt vời của Ebay là bạn không phải bỏ tiền để mua hàng hóa tích chữ trong kho, khi khách hàng mua hàng hóa A giá 10 đồng trên Ebay của bạn, việc của bạn là đến nhà cung cấp đặt hàng sản phẩm A giá 5 đồng chẳng hạn, điền thông tin khách hàng của bạn vào và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa đến khách hàng của bạn. Lãi thường từ 20-60%, thậm chí có nhiều học viên của tôi mua sản phẩm giá chưa đến 1$ bán hơn 100$ mà vẫn có khách hàng vui vẻ mua. Đọc đến đây bạn thấy thật khó tin đúng không? Nhưng đó là sự thật đang xảy ra với các học viên của tôi.

khoa hoc kiem tien ebay dropshipping, khóa học kiếm tiền ebay dropshipping

hoc kiem tien tren youtube o dau tot

Thời điểm bạn ra quyết định chính là số phận được hình thành, đúng không?

Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Nếu chúng ta vẫn chờ đợi và không dám thử cũng giống như con chim có đôi cánh mà không dám bay lên. Nếu bạn vẫn đọc đến đây, tôi tin bạn là người nắm bắt cơ hội rất tốt, đúng không?

Bạn có đồng ý với tôi rằng khi chúng ta càng tìm kiếm sự bảo đảm, chúng ta càng ít có nó. Nhưng khi chúng ta càng tìm kiếm cơ hội, chúng ta càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn.

Gần đây tôi đã có quyết định thật điên rồ, tôi đã đầu tư hàng nghìn USD tham gia vào những khóa học của các chuyên gia kiếm hàng triệu USD từ Dropshipping trên thế giới chỉ để học qua video và đọc tài liệu họ gửi, nói chuyện qua Skype được gần 30 phút. Bạn biết không? Nhiều học viên đã đặt cho tôi cái biệt hiệu là làm cái gì trên Internet cũng đơn giản hóa vấn đề lại – Khẩu hiệu của tôi là “Đơn gin hóa to ra sc mnh. Thế mà khi học từ các chuyên gia Ebay Dropshipping này tôi thấy mình làm Ebay Dropshipping vẫn phức tạp, mọi quy trình họ làm Ebay Dropshipping đều được đơn giản hóa và hệ thống hóa để có thể nhân bản một cách dễ dàng và dẫn đến việc tự động hóa Dropshipping của họ.

Điều tuyệt vời là sau khi học những khóa học Ebay Dropshipping này, tôi đã chia sẻ với các học viên và rất nhiều trong số họ đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc kiếm tiền từ Ebay Dropshipping.

Cơ hội giống như bình minh. Nếu bạn chờ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó. Vì vậy, hãy tập trung nỗ lực cao nhất vào những cơ hội tốt nhất chứ không phải những rắc rối tồi tệ nhất.

Bạn có muốn tôi chia sẻ những kiến thức tuyệt vời đó không – những kiến thức đơn giản đã giúp tôi có thu nhập cả nghìn $ một tháng?, đã có rất nhiều học viên của tôi đã học Ebay Dropshipping và áp dụng chỉ trong thời gian ngắn đã có doanh thu cả nghìn USD rồi. Bạn cảm thấy thế nào nếu bạn có nguồn thu nhập ít nhất là 500 $/tháng từ Ebay mà chỉ dành thời gian làm 1-2 tiếng mỗi ngày. Nếu bạn thực sự tập trung một khoảng thời gian nhất định để xây dựng hệ thống kiếm tiền Ebay Dropshipping, bạn sẽ mất rất ít thời gian đụng đến nó. Điều đó thật tuyệt phải không?

Một điều tuyệt vời không kém là học và làm Ebay Dropshipping không chỉ giúp bạn kiếm tiền từ việc bán hàng cho khách hàng của bạn khắp nơi trên thế giới mà còn giúp bạn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến kỹ năng bán hàng, marketing online. Tôi đánh cược với bạn là sau khi biết những điều đó bạn sẽ tự hỏi Tại sao đơn giản thế mà mình lại không làm từ trước? Tại sao mình đã không học Ebay Dropshipping từ lâu rồi?


ĐƠN GIẢN HÓA TẠO RA SỨC MẠNH-TÔI LÀ AI?

Nguyễn Văn Nhuận -Người truyền cảm hứng - Nhà đào tạo Internet Marketing và Ebay Dropshipping
  • Đạt doanh thu bán hàng trên Ebay 10.000 USD/tháng
  • Đạt danh hiệu Người bán hàng xuất sắc trên Ebay - Top Rated Seller
Với kinh nghiệm hơn 10 năm công tác trong các tổ chức phi chính phủ quốc tế liên quan đến Bảo tồn động thực vật hoang dã, biến đổi khí hậu, tham gia vào các dự án xóa đói giảm nghèo giúp bà con phát triển kinh tế.
Với phương châm đào tạo “Đơn giản hóa tạo ra sức mạnh”, cuối năm 2015 tôi đã bước vào công việc đào tạo internet marketing, một công việc hoàn toàn khác với công việc tôi đang làm. Cho đến nay tôi đã có cơ hội chia sẻ và đào tạo cho hàng trăm học viên liên quan đến cách kiếm tiền trên Youtube, Facebook Marketing, Google Adword, xây dựng website. Chỉ riêng trong hơn 3 tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017 tôi đã tổ chức được 02 khóa đào tạo kiếm tiền trên Youtube và 17 khóa đào tạo kiếm tiền Ebay Dropshipping với hàng trăm học viên tham gia.
Phần lớn các khóa học Ebay Dropshipping được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh kéo dài một ngày. Các học viên tham gia thuộc đủ mọi đối tượng trình độ khác nhau, từ những học viên ở nông thôn làm ruộng học hết cấp 3, cho đến những sinh viên, kỹ sư, người đi làm thuộc đủ ngành nghề trình độ và đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hà Nội, Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam.
Hiện tại tôi và vợ tôi đang điều hành một câu lạc bộ cờ vua với hàng trăm cháu nhỏ đã và đang học cờ vua tại câu lạc bộ Thế giới Cờ vua. Website: http://hoccovua.vn/ or http://thegioicovua.com/
Bạn có thể kết bạn Facebook với tôi tại đây: https://www.facebook.com/nhuanvannguyen
Học viên của tôi nói gì về tôi dạy Ebay Dropshipping tại đây: https://goo.gl/bnC7SA 
2017-01-02T19:40:00+00:00

“Hãy đi bước đầu tiên trong sự tin tưởng. Bạn không cần phải nhìn thấy toàn bộ cầu thang, chỉ cần đi bước đầu tiên”

BẠN BÈ VÀ HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TÔI?

khoa hoc kiem tien tren youtube

Chân thành và sự đơn giản hóa trong mọi việc

lop hoc ebay dropshipping, kiem tien internet online
5.0
2016-12-14T23:41:46+00:00
khoa hoc kiem tien tren youtube

Đơn giản hóa tạo ra sức mạnh

Cám ơn Nhuận rất nhiều vì đã dày công nghiên cứu và tổ chức khóa đào tạo về Dropshipping. Với phương châm - Đơn giản hóa tạo ra sức mạnh, Nhuận đã giúp cho mình và nhiều bạn có cùng quan tâm từng bước hiểu rõ hơn về lĩnh vực này. Công nghệ thì luôn được cập nhật thường xuyên, nhưng những kiến thức được chia sẻ qua khóa học của Nhuận sẽ là nền tảng để bạn theo kịp những thay đổi công nghệ đó và đạt được mục tiêu đặt ra khi làm Dropshipping. Nếu bạn đang quan tâm tới MMO và muốn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động ngay lập tức thì khóa học Dropshipping của Nhuận là một lựa chọn phù hợp để bắt đầu. Chúc Nhuận luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục chia sẻ thêm nhiều kiến thức bổ ích cho cộng đồng MMO và các khóa học tới đây sẽ có thêm nhiều bạn đạt được những kỉ lục bán hàng mới về Dropshipping.

ebay dropshipping la gi; kiem tien dropshipping

5.0
2016-12-29T00:39:20+00:00
kiem tien ebay dropshipping; kiem tien online

Đừng coi thường những thứ đơn giản, vì nó tạo nên sức mạnh

huong dan dropshipping; kiem tien ebay dropshipping
5.0
2016-12-14T23:49:33+00:00
kiem tien ebay dropshipping; kiem tien online
kiem tien voi ebay dropshipping; huong dan kiem tien online

Đơn giản hóa sẽ kiếm được tiền

huong dan kiem tien ebay dropshipping; how to make money online
5.0
2016-12-14T23:58:46+00:00
kiem tien voi ebay dropshipping; huong dan kiem tien online
kiem tien internet online

Ebay bình thường. Kỳ diệu ở chỗ em gặp được người vi diệu như anh

kiem tien ebay dropshipping online kiem tien internet online

 
5.0
2016-12-15T00:07:58+00:00
kiem tien internet online
kiem tien voi ebay dropshipping

Đơn giản chỉ cần copy và paste là đã kiếm được tiền

kiem tien ebay dropshipping
5.0
2016-12-15T00:32:01+00:00
kiem tien voi ebay dropshipping
huong dan kiem tien voi ebay dropshipping online

Hóa ra bán hàng cho bọn tây cũng không khó lắm

huong-dan-kiem-tien-ebay-dropshipping
5.0
2016-12-15T00:35:30+00:00
huong dan kiem tien voi ebay dropshipping online

Còn nhiều học viên khác nữa nói về tôi thì sao?

   
2017-03-06T00:26:20+00:00

Học viên của tôi học xong kết quả kiếm tiền Ebay Dropshipping như thế nào?

Học viên đạt danh hiệu người bán hàng xuất sắc nhất trên Ebay sau 3 tháng làm Ebay Dropshipping

khoa hoc kiem tien ebay dropshipping 2

khoa hoc kiem tien ebay dropshipping 3

khoa hoc kiem tien ebay dropshipping 4

khoa hoc kiem tien ebay dropshipping 5

khoa hoc kiem tien ebay dropshipping

5.0
2017-03-06T01:18:13+00:00

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHÓA HỌC TẠI HÀ NỘI VÀ SÀI GÒN

hoc kiem tien tren youtube o dau tot

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC KIẾM TIỀN NÀY?

Khi bạn đăng ký học khóa học Kiếm tiền Ebay Dropshipping, bạn sẽ học được gì?

Module 1:

Tổng quan về bán hàng trên Ebay và mô hình Dropshipping

Cách chọn sản phẩm hot bán hàng trên Ebay

Thiết lập và tối ưu hóa tài khoản bán hàng trên Ebay

Những cài đặt thiết lập tài khoản Ebay đơn giản buộc phải làm mà rất nhiều người làm Ebay Dropshipping có thể bỏ qua

Các phương pháp nghiên cứu và chọn sản phẩm

Module 2:

Cách chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín
Các tiêu chí để đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp
Các nhà cung cấp uy tín lấy hàng để bán trên Ebay. Tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các nhà cung cấp uy tín trên thế giới để bạn có thể bán sản phẩm trên Ebay. Đây là danh sách những nhà cung cấp uy tín được kiểm nghiệm bởi nhiều chuyên gia Dropshipping mà tôi đã bỏ ra hàng nghìn USD đi học mới có được danh sách này.

  Ngoài ra, tôi cũng cung cấp cho bạn danh sách các từ khóa hot nhất để bạn có thể dễ dàng tìm sản phẩm để bán trên Ebay. Đây là danh sách những từ khóa mà tôi đã phải tham gia những khóa học trị giá hàng nghìn USD mới có được nó. Bạn có muốn sở hữu những từ khóa này không?
Module 3:
Quy trình đăng sản phẩm lên Ebay tối ưu
Cách đăng và tối ưu bài viết để sản phẩm của bạn có thể lên top 1 Ebay tìm kiếm chỉ cần một số kỹ thuật copy và paste đơn giản, không cần bạn giỏi kỹ thuật SEO. Kỹ thuật này không yêu cầu bạn giỏi tiếng Anh, thậm chí không cần biết tiếng Anh, chỉ biết copy và paste là bạn có bài viết sản phẩm bằng tiếng Anh hoàn hảo.
Các yếu tố ảnh hưởng đến việc xếp hạng sản phẩm trên Ebay
Công cụ và tư duy nghiên cứu sản phẩm bán hàng trên Ebay.
Các công cụ hỗ trợ bán hàng trên Ebay. Tôi sẽ cung cấp các công cụ bán hàng Ebay Dropshipping cho các bạn buộc phải có. Nhiều người chưa thành công với việc kiếm tiền trên Internet một phần là do họ lựa chọn công cụ chưa đúng  và phù hợp. Những công cụ tôi cung cấp cho các bạn đã được sử dụng bởi những chuyên gia Ebay Dropshipping trên thế giới mà tôi đã từng được học.

Module 4:

Cách cài đặt chiến dịch quảng cáo và tối ưu quảng cáo trên Ebay. Có một điều tuyệt vời trên Ebay đó là quảng cáo trên Ebay chỉ mất tiền khi bạn bán được sản phẩm đó trên Ebay, đây là một chức năng bán hàng tuyệt vời mà nhiều người làm Ebay chưa tận dụng nó. Bạn thì sao?

Cách cài đặt các chiến dịch khuyến khích mua sản phẩm của bạn trên Ebay ví dụ mua sản phẩm thứ 2 được giảm 5%, mua sản phẩm ngay hôm nay được giảm 10% chẳng hạn. Đây là những kỹ thuật làm rất đơn giản nhưng có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn tăng 20-30%.
Module 5:

Quy trình xử lý và theo dõi đơn hàng
Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đơn giản chỉ cần copy và paste
Các phương pháp phòng tránh khóa tài khoản
Cách phòng trách đổi thủ chơi xấu, copy và đăng những sản phẩm bạn đang bán chạy trên Ebay. Khi bạn bán hàng trên Ebay có vài sản phẩm bán chạy, đối thủ của bạn cứ copy và bán theo bạn, thậm chí là giá rẻ hơn. Bạn sẽ giải quyết như thế nào? Tôi sẽ có giải pháp giúp bạn làm chưa đến 1 phút để đối thủ của bạn không biết bạn bán hàng gì đang chạy và cũng không thể copy sản phẩm của bạn được.

Nếu bạn đăng 1000 sản phẩm, thậm chí là hơn trên Ebay từ 100 nhà cung cấp khác nhau, khi nhà cung cấp thay đổi giá hay hết hàng, làm cách nào để bạn biết được để có những điều chỉnh trên gian hàng Ebay của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách rất đơn giản để làm điều đó trong khóa học của tôi.

Hàng ngày nếu bạn có từ 50 đến 100 đơn hàng trên Ebay, làm cách nào để bạn quản lý được việc đặt hàng, quản lý kế toán, theo dõi đặt hàng nhà cung cấp? Tôi nhận thấy, nếu chúng ta muốn kiếm được nhiều tiền bằng Ebay Dropshipping, chúng ta cần phải đơn giản hóa và hệ thống hóa để ai cũng có thể làm được. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm rất đơn giản trong khóa học này

Module 6: Đây là module học thú vị nhất mà ai cũng muốn biết và làm – Tự động hóa Ebay Dropshipping. Nếu bạn để ý các khóa học Ebay Dropshipping khác thì sẽ thấy tôi là người đầu tiên và duy nhất dạy cách tự động hóa Ebay Dropshipping tại Việt Nam. Vì sao tôi dạy học rất nhiều thì thời gian đâu tôi làm Dropshipping, đơn giản là tôi đã tự động hóa Ebay Dropshipping
Cách xây dựng doanh nghiệp tự động hóa Ebay Dropshipping bền vững
Cách mua hàng được hoàn lại tiền từ 6 đến 15% từ các nhà cung cấp. Phần này rất ít người làm Dropshipping biết đến và áp dụng. Hãy tưởng tượng đối thủ của bạn mua sản phẩm A 10 đồng bán 15 đồng. Bạn cũng mua sản phẩm A 10 đồng và được hoàn lại tiền từ 6 đến 15% thì bạn có cạnh tranh được không?
và rất nhiều kiến thức đặc biệt khác liên quan đến kiếm tiền Ebay Dropshipping và kiếm tiền Online khác nữa

hoc kiem tien tren youtube o dau tot

Trong thời gian học với tôi, bạn còn nhận thêm

Cơ hội giao lưu và học hỏi từ các học viên khác
Được “Tư vấn miễn phí” các vấn đề liên quan đến Ebay Dropshipping và kiếm tiền Online ngay cả sau khi kết thúc khóa học này
Được tặng nhiều tài liệu soft copy vô cùng giá trị phục vụ cho việc kiếm tiền Ebay Dropshipping
Được tham gia nhóm “Bí Mật” trên Facebook của tôi, nơi mà bạn có thể học hỏi và chia sẻ trực tiếp từ tôi và các thành viên khác.

Tặng bạn danh sách các từ khóa hot tìm kiếm sản phẩm không phải ai cũng có. Danh sách này tôi đã phải mất hàng nghìn USD đi học Ebay Dropshipping của những chuyên gia Kiếm tiền Ebay Dropshipping trên thế giới mới có được. Bạn có muốn sở hữu danh sách này không?

THÔNG TIN KHÓA HỌC KIẾM TIỀN EBAY DROPSHIPPING K36-K37

Khóa học Ebay Dropshipping K36 Offline Hà Nội

 Lịch học: Chủ nhật ngày 20/08/2017
Thời gian học: 01 ngày
Địa điểm học: Phòng 405, 17T4 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
Hình thức học: Offline
Học phí hoàn thiện trước ngày 17/08/2017. Sau ngày 17/08 học phí sẽ là 8.886.000 VND

Khóa học Ebay Dropshipping K37 Offline Sài Gòn

 Lịch học: Chủ nhật ngày 01/10/2017
Thời gian học: 01 ngày
Địa điểm học: Số 61/17 Bình Giã, Tân Bình, Sài Gòn
Hình thức học: Offline
Học phí hoàn thiện trước ngày 25/09/2017. Sau ngày 25/09 học phí sẽ là 8.886.000 VND

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CỦA TÔI

Khóa học Offline học 01 ngày. Sau đó tôi sẽ hỗ trợ online và học qua Video. Tại sao tôi lại chọn hình thức này, tất cả cũng chỉ vì muốn bạn học hiệu quả và kiếm tiền nhanh hơn. Tôi đã tham gia những khóa học Ebay Dropshipping của những chuyên gia và triệu phú Dropshipping hàng đầu trên thế giới và họ dạy chủ yếu qua Video. Tôi thấy cực kỳ hiệu quả bởi vì mình có thể xem đi xem lại nhiều lần. Vì vậy, tôi sẽ xây dựng và hướng dẫn chi tiết làm từng bước một qua video đơn giản mà bất kỳ ai học cũng có thể học và làm theo được. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học, bạn muốn ôn lại phần nào, bạn chỉ cần mở Video và làm theo

Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc cần trợ giúp gì trong thời gian học hoặc sau khi kết thúc khóa học, chỉ cần gọi điện hoặc inbox tôi qua facebook là tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn luôn ngay khi tôi nhận được thông tin từ bạn.

“Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Nếu chúng ta vẫn chờ đợi và không dám thử cũng giống như con chim có đôi cánh mà không dám bay lên” – Hôm nay, cơ hội của bạn là gì?

Nếu bạn đã sẵn sàng học và kiếm tiền bằng Ebay Dropshipping, hãy đăng ký học ngay lập tức


PHÍ THAM DỰ KHÓA HỌC NÀY LÀ BAO NHIÊU?

Sau khi kết thúc khóa học, tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn các vấn đề liên quan đến kiếm tiền Ebay Dropshipping và kiếm tiền Online nhằm giúp bạn thành công. Tuy nhiên, tôi sẽ không tính phí khóa học này cho bạn là

12.886.000 đ/người

Tôi thực sự muốn bạn thành công, tôi cam kết chia sẻ tất cả những kiến thức quý giá về kiếm tiền trên Ebay và những kiến thức Internet Marketing thú vị khác. Tuy nhiên, tôi sẽ không tính phí khóa học này cho bạn là:

8.886.000 đ/người

hoc kiem tien tren youtube o dau tot

Đăng ký ngay hôm nay trước 17/08/2017

Chỉ với: 4.886.000 đ/người

(Đăng ký nhóm 2 người trở lên, chỉ còn 4.686.000 đ/người)

Người khuyết tật, phụ nữ, sinh viên, người nghèo, người dân tộc thiểu số, chỉ còn 4.586.000 đ/người.

Đăng ký sau ngày 17/08/2017

8.886.000 đ/người

Tôi xin đảm bảo hỗ trợ bạn đến khi nào bạn bán được hàng với doanh thu ít nhất 500 USD/tháng thì tôi vẫn hỗ trợ tiếp

Vì sao khóa học của tôi bao giờ cũng đông học viên trong khi tôi chưa hề quảng cáo ở đâu và chỉ có đăng tin ở facebook cá nhân? Điều đơn giản là tôi hỗ trợ học viên đến khi nào kiếm được tiền thì tôi vẫn hỗ trợ tiếp. Phần lớn các học viên đi học về lại giới thiệu cho người thân và bạn bè tham dự tiếp vào các khóa học Ebay Dropshipping của tôi. Thực sự tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì điều đó.
Tôi cam kết hỗ trợ bạn bán được hàng với doanh thu ít nhất 500 USD/tháng thì tôi vẫn hỗ trợ tiếp với điều kiện sau:

  • Bạn cam kết dành ra mỗi ngày ít nhất 1-2 tiếng để làm dropshipping
  • Có ít vốn đầu tư mua hàng tầm 1.000.000 VND
  • Biết chút tiếng Anh cơ bản, nếu không biết thì phải biết sử dụng công cụ dịch Google Translate.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 Tiền mặt: Mr. Nhuận – Phòng 405, Tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chuyển khoản:
Ngân hàng Quốc tế (VIB) chi nhánh Đống Đa, Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Nhuận. Số TK: 0067 0406 0109 501
Hoặc NHTMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Thành Công, Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Nhuận. Số TK: 0451 000 354 111
Vui lòng ghi rõ thông tin: Học Kiếm tiền Ebay Dropshipping-Tên-Số ĐT

Nếu bạn vẫn còn đọc đến đây, tôi tin chắc chắn rằng Bạn không ưu thích sự chần chừ, đúng không? Đừng trì hoãn. Đừng phỏng đoán. Đừng nghi ngờ. Khi cơ hội đến, khi thấy thôi thúc, khi trực giác mách bảo, hãy hành động. Đó là nhiệm vụ của bạn và là tất cả những gì bạn cần phải làm.

hoc kiem tien tren youtube o dau tot

HẸN GẶP BẠN TẠI LỚP HỌC

Hỗ trợ trực tuyến