Home / LÀM / Tư duy triệu phú ngoài sức tưởng tượng

Tư duy triệu phú ngoài sức tưởng tượng

Người giàu luôn học hỏi và phát triển. Người nghèo nghĩ họ đã biết tất cả.

Người giàu và người nghèo
Người giàu và người nghèo

Từ khoảnh khắc này trở đi, bạn có thể thay đổi mãi mãi tư duy của bạn với tiền bạc, để được tự do hơn và thu hút được nhiều hơn những gì bạn muốn.

Bạn đã sẵn sàng chưa…?

Nếu bạn đang phải vất vả kiếm tiền, đó không phải là lỗi của bạn.

Gia đình, xã hội, phim ảnh và cả bạn bè của bạn có thể đã và đang lập trình cho bạn duy trì mãi tư duy của người nghèo.

Họ không có ý làm điều đó. Họ không xấu. Đơn giản là họ cũng bị lập trình và lưu luyến con virus từ đời này sang đời khác và giờ là truyền cho bạn.

Nhưng bạn không phải lo lắng – vì bạn có thể thay đổi điều đó. Cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” giúp bạn đạt được những thành tựu mà bạn muốn.

Nếu bạn đã sẵn sàng thưởng thức Tư Duy Triệu Phú ngoài sức tưởng tượng, hãy tìm đọc cuốn sách này ngay lập tức.

Nếu bạn thực sự muốn giàu có (đồng nghĩa với việc mang lại sự giàu có và hạnh phúc cho người khác nữa), đây chính là cơ hội để bạn “phá luật”.

Bạn sẽ được đọc những thông tin có thể sẽ rất mới mẻ với bạn, nhưng chúng đã được kiểm chứng bằng kinh nghiệm thực tiễn. Trong vòng vài giờ đồng hồ thôi, bạn sẽ được biết 17 tư duy triệu phú của người giàu giúp bạn có những thay đổi từ bên trong bản thân.

Bí mật tư duy triệu phú
Bí mật tư duy triệu phú

Càng đọc, bạn càng hiểu rõ vấn đề hơn, và những động lực để hành động – cũng như những hiệu quả mạnh mẽ của chúng tác động lên khả năng sáng tạo, thu hút và tạo ra sự giàu có của bạn – sẽ được phát triển vượt bậc.

Sự lập trình từ những người xung quanh đã tạo cho bạn những niềm tin cố hữu về tiền bạc – chủ yếu là những niềm tin khẳng định rằng bạn không nên có nhiều tiền. Những suy nghĩ như thế sẽ không còn được chào đón nữa.

Dù bạn có nhận thức được những niềm tin tiêu cực trong bản thân mình hay không hoặc có thừa nhận chúng hay không, thì điều chắc chắn là chúng đang kìm hãm khả năng trải nghiệm và tận hưởng sự giàu có mà bạn xứng đáng có được.

Bạn nghĩ mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền một khi vượt lên trên những niềm tin gây kìm hãm?

Những niềm tin sai lệch về tiền bạc, chẳng hạn như: Tiền bạc là nguồn gốc của mọi sự xấu xa; tất cả người giàu đều là những kẻ xấu; tôi không xứng đáng để giàu có,…

Nếu bạn sẵn sàng từ bỏ những niềm tin sai lệch đó, hãy download miễn phí cuốn sách tuyệt vời này ở phía bên phải màn hình ngay bây giờ – 100% FREE.

Nếu bạn đã sẵn sàng xem trọng giá trị bản thân cũng như mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc, hãy tải cuốn sách “Tư duy triệu phú” ngay bây giờ.

Nếu bạn đã sẵn sàng sở hữu tư duy triệu phú ngoài sức tưởng tượng của bạn, hãy tải cuốn sách này và đọc ngay bây giờ.

Còn nữa này?

Cuốn sách này còn cho bạn biết nhiều điều kỳ diệu hơn nữa mà tôi không thể kể hết ở đây được. Bạn có muốn những điều tốt đẹp đến với mình không? Bạn còn chờ gì nữa, hãy tải cuốn sách này và đọc ngay bây giờ.

Văn Nhuận tổng hợp
-Tư duy triệu phú-

Check Also

Thoắt cái con gái đã trở thành “sinh viên” được 1 tuần rồi đấy, nhanh thật.

Tâm sự bà mẹ có con lần đầu đi học

Ai cũng bảo sao mẹ cho con đi học sớm thế, nhưng mẹ hiểu rằng đó là điều tốt nhất cho con lúc này. Con đang ở trong giai đoạn phát triển ngôn ngữ và tiếp thu cái mới rất nhanh, con cần một môi trường mới để khám phá, tương tác, và học cách độc lập khi không có người thân ở bên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ trực tuyến